แป้งอัลมอนด์ / Almond Flour
ประเทศต้นกำเนิด: ประเทศสหรัฐอเมริกา
Certified:
แป้งอัลมอนด์ หรือเป็นที่รู้จักดีในนามของ อัลมอนด์ป่น ซึ่งเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับแป้งทั่วไปในการอบขนม ถั่วเป็นแหล่งที่มาของโปรตีนและง่ายในการอบขนม อีกทั้งยังมีโภชนาการต่อการไดเอ็ต
คุณสามารถใช้แป้งอัลมอนด์ในหลายๆ เมนูซึ่งยอดเยี่ยม เพราะช่วยคุณลดการบริโภคคาร์โบไฮเดรต
อัลมอนด์ยังทำหน้าที่แทนเกล็ดขนมปังในการทำอาหารและเหมาะสำหรับคนที่แพ้กลูเตน ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นและรสชาติของถั่วในขนมอบ ขนมที่อบด้วยอัลมอนด์มีแนวโน้มในการลดแคลอรี่
โปรดเก็บไว้ในตู้เย็นเพื่อความสดใหม่