เมล็ดถั่วลุกไก่ออร์แกนิค/ Organic chickpea
ประเทศต้นกำเนิด: ต้าเหลียน,ประเทศจีน/ ประเทศอินเดีย
Certified: USDA Organic & EU Organic
- วิตามินบี 2 วิตามินบี 3 วิตามินบี 5 วิตามินอี โฟเลต ธาตุเหล็ก โพแทสเซียม สังกะสี ใยอาหาร โปรตีน
- ช่วยรักษาระดับน้ำตาลในเลือดให้สมดุล
- ช่วยลดคอเลสเตอรอล
- ช่วยให้ระบบการย่อยสมบูรณ์
- ช่วยต่อต้านอาการอักเสบ ติดเชื้อของสิวอักเสบที่ทำให้คุณเจ็บระบม
- ซีลีเนียมเป็นแร่ธาตุที่ไม่อยู่ในผลไม้ และผักมากที่สุด แต่สามารถพบได้ในถั่วชิกพี มันมีบทบาทในการทำงานของตับเอนไซม์และช่วยล้างพิษและกำจัดสารก่อให้เกิด มะเร็งบางชนิดในร่างกาย นอกจากนี้ซีลีเนียมจะช่วยป้องกันการ อักเสบ และยังลดการเติบโตของเนื้องอก และลดการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็ง
วิธีรับประทาน:
นำถั่วลูกไก่ปริมาณที่ต้องการไปแช่น้ำ 1-2 ชั่วโมงหรือ แช่ทิ้งไว้ข้ามคืน และนำไปประกอบ
อาหาร อาทิเช่น นึ่ง ผัด สลัด เป็นต้น