เมล็ดถั่วเหลืองออร์แกนิค /Organic Soy Bean
ประเทศต้นกำเนิด: ต้าเหลียน,ประเทศจีน
Certified: USDA Organic & EU Organic
- ใช้เป็นยาบำรุงโลหิต ด้วยการใช้เปลือกเมล็ดแห้งประมาณ 10-15 กรัมมาต้ม
กับน้ำดื่ม
- กากถั่วเหลืองช่วยป้องกันการอุดตันของไขมันในเส้นเลือด
- ช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคมะเร็ง และมีบางการศึกษาระบุว่า การบริโภคถั่วเหลืองเป็นประจำ อาจช่วยลดโอกาสการเกิดโรคมะเร็งต่อมลูกหมากในเพศชาย และมะเร็งเต้านมในเพศหญิงวัยที่ยังมีประจำเดือน
- ช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคความดันโลหิตสูง
- ช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด
วิธีรับประทาน:
นำมาแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ต่างๆ ได้แก่ เครื่องดื่ม นม ขนมขบเคี้ยว ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนัก เป็นต้น