เมล็ดเจีย ออร์แกนิค
ต้นกำเนิดของเมล็ดเจียมาจาก: Peru
เมล็ดเจียออร์แกนิคกับคุณประโยชน์
- เมล็ดเจียเม็ดเล็กๆ แต่อุดมไปด้วย Fiber ช่วยระบบขับถ่าย
- โปรตีนมากกว่าเมล็ดถั่วถึง 5 เท่า
- แคลเซียมมากกว่า 5 เท่า
- ช่วยบำรุงเม็ดเลือด
- ช่วยให้หัวใจแข็งแรง
- ช่วยลดการเกิดโรคเบาหวาน
- ช่วยลดน้ำหนัก ทำให้ร่างกายมีระบบเผาผลาญพลังงานที่ดีขึ้น
- ช่วยบำรุงความจำ - ช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ
- มีสารต้านอนุมูลอิสระ
วิธีรับประทาน : ทานแบบเมล็ดแห้ง โรยบนสลัดหรือเมนูอาหารอื่นๆ หรือผสมในเครื่องดื่ม เช่น น้ำเปล่า นม น้ำผลไม้ เป็นต้น สามารถทานได้ทั้งวัน ระหว่างมื้ออาหาร ก่อนอาหาร หรือทานเป็นมื้อเย็น ครั้งละ 1-2 ช้อนโต๊ะ